Asura Wrath
ข้อมูลเล่นคาสิโนออนไลน์

Asura Wrath ประทุสงครามเดือดระหว่างมหาเทพที่ต้องมาห่ำหันกันเอง

Asura Wrath คงเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้ท่านได้เข้าถึงจุดประสงค์ที่กำลังตามหาอยู่ด้วยตัวเกมในสไตล์ Action ที่ไม่ได้มีแค่เพียงฉากต่อสู้ที่จะมาตอบโจทย์ให้กับชาวเกมเมอร์อย่างเดียวเท่านั้น ยังเติมแต่งมาพร้อมเนื้อเรื่องที่ราวกับได้รับชมอนิเมะหนึ่งเรื่องยาว ๆ กันเลยทีเดียว โดยจะกล่าวถึงตัวเอกที่มีนามว่าเทพ Asura ที่ก่อนหน้านี้เคยได้รับหน้าที่ปกป้องโลกของสวรรค์กับโลกไกอาให้สงบสุขหลีกเลี่ยงจากการบุกรุกของเหล่าปีศาจที่มีนามว่า Gohma ที่มีต้นกำเนิดจากความชั่วร้ายของไกอาเมื่อหลายพันปีก่อนซึ่งบรรดาปีศาจเหล่านี้มีความต้องการที่จะก่อหายนะให้โลกใบนี้ต้องดับศูนย์พร้อมแกนนำของกองทัพอย่าง Vlitra อสูรร้ายที่มีพลังแข็งแกร่งกว่าอสูรตนใด ไม่ทันไรตัวของอสุราก็กลับต้องถูกกล่าวหาจากเทพทั้ง 7 ถึงการรอบสังหารจักรพรรดิแห่งชินโคคุส่งผลให้เขาต้องลงไปสู่โลกไกอาเป็นการลงโทษอีกทั้งเหล่าเทพที่เหลือยังจับตัวลูกสาวของเขาไปด้วย หลังจาก 12,000 ปี ที่เขาถูกลงโทษพร้อมถูกสาปให้หลับใหลก็ถึงคราวที่เขาจะต้องทวงความยุติธรรมกลับมาเสียที

Asura Wrath

Gameplay Asura Wrath

มากันที่องค์ประกอบหลักของตัวเกม Asura Wrath กันบ้างเห็นทีจะเป็นลักษณะของทาง Gameplay ที่ได้กำเนิดมาจากทางทีมพัฒนา CyberConnect2 ที่ได้ร่วมมือกับทาง Capcom มาเป็นผู้จัดวางจำหน่าย อันดับแรกไปกันที่ระบบการต่อสู้ภายในตัวเกมที่ได้ผสมผสานระหว่างความเป็น Hack and Slash ที่จะต้องอาศัยจังหวะในการหลบหลีกพร้อมสังเกตวิธีการโจมตีของศัตรู เพื่อหาช่องโหว่ในการสวนกลับศัตรูจะยิ่งส่งผลให้สร้างความเสียหายได้ดีมาก เมื่อผู้เล่นสามารถที่จะล้มศัตรูได้สำเร็จแล้วผู้เล่นก็จะได้รับ Point ที่ใช้ในการอัพเกรดท่าทางในการโจมตีเพื่อสร้างคอมโบที่หลากหลายได้ยิ่งขึ้น หรืออัพเกรดความแข็งเกรงในมุมต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ตัวเกมจะตัดเข้าคัทซีนที่เป็นเนื้อเรื่องอยู่ตลอดทั้งเกมส่งผลให้มีการสอดแทรก Quick time event เข้าไปด้วยทำให้เนื้อเรื่องของเกมนี้ดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

Asura Wrath

Graphics 

เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับความมันส์ที่ไร้ขีดจำกัดจากตัวเกมได้อย่างเต็มที่ด้วยสไตล์ Action แต่ก็ยังมีอีกสิ่งที่ตัวเกมได้นำเสนอมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็จะเป็นกราฟฟิกที่นำเทคโนโลยี Unreal Engine 3 เข้ามาเป็นส่วนร่วมในการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวเกมนี้ออกมาได้แบบเต็มที่ รายละเอียดของตัวเกมจะมีคาเล็คเตอร์ที่คล้ายภาพ 2D ก็จะยิ่งยกระดับงานภาพให้มีความน่าดึงดูดได้กว่าเดิม รวมถึงยังมีเอฟเฟคที่สุด Sci – Fi เติมแต่งมาด้วยความดุดันของกลิ่นคาวเลือดที่มีให้เห็นตลอดทั้งเกม เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมเปิดวางจำหน่ายแล้วบน Pc และ Console

ร่วมสนุกได้ที่ www.vortexteam.org